รับจำนำรถยนต์

รับจำนำรถยนต์

ทางบริษัทเราทำธุรกิจเกี่ยวกับการรับจำนำรถยนต์มานานด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ทำให้เรามีประสบการณ์ในการรับจำนำ รถยนต์แบบมืออาชีพ เราจึงมีลูกค้าที่ไว้ใจและเชื่อมั่นใช้บริการจำนำรถยนต์กับเราเป็นจำนวนมาก หมุนเงินไม่ทัน เงินขาดมือ ต้องการเงินหมุนเวียนชั่วคราวในธุรกิจ ทุกๆปัญหา เราเข้าใจทุกความเดือดร้อนของทุกท่านเป็นอย่างดี เราสามารถให้วงเงิน สูงกว่าที่อื่นด้วยวงเงิน 50,000- 2,000,000 ตามสภาพปี สี รุ่น

เราให้บริการรับจำนำรถยนต์
รับจำนำรถยนต์ทุกชนิด รับจํานํารถยนต์ทุกรุ่น รถเก๋ง รถกะบะ รถตู้ รถใหม่ป้ายแดงก็จำนำได้ ตลอดระยะเวลาที่เราดูแล จะมีการถ่ายรูปทั้งก่อนรับรถ และคืนรถ ถ้ารถมีปัญหา เสียหายตรงส่วนใด เรายินดีดูแลให้ เรียบร้อย ก่อนส่งมอบ ท่านสามารถ มั่นใจกับสถานที่จอด เรามีระบบกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมยระดับสากล ระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาตลอด 24 ชั่วโมง

เราดูแลและเก็บรักษารถให้ท่านเป็นอย่างดี จอดในโกดังกว้างขวาง ในร่ม พวกเราดูแลรถของคุณอย่างดีเหมือนรถของ พวกเราเอง ตลอดระยะเวลาที่จำนำ ไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิต สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน รับเงินสดเร็ว ไม่เช็ค แบล็คลิส ใดๆ ทั้งสิ้น ทุก ๆ 2-5 วัน เราดูแลสตาร์ทรถ เพื่อป้องกันแบตเสื่อม หรือถ้าไม่ต้องการ แจ้งกับพนักงานได้ทันที ฟรี บริการ ล้างสี ดูดฝุ่น ตรวจเช็คสถาพก่อนส่งมอบรถคืนให้ท่านทุกคัน รับประกันความปลอดภัยของรถแน่นอน

เรายินดีและพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง สิ่งสำคัญ “เราไม่เคยละเลย เราใส่ใจทุกขั้นตอนอย่างจริงใจ ”

#รับจำนำรถยนต์ #รถจักรยานยนต์ #ให้ยอดสูง #ดอกเบี้ยต่ำ #ติดไฟแนนซ์อยู่ก็จำนำได้

ทั้งรถเก่า ใหม่ ป้ายแดงทุกรุ่นทุกยี่ห้อ รับรถตั้งแต่ปี 2008 ขึ้นไป รับเงินสดทันที ติดไฟแนนซ์ก็ทำได้ ไม่ยุ่งยาก รถที่ผ่อนอยู่ ค้างค่างวด ไม่มีปัญหา เราให้คุณจำนำจอดได้


• เจ้าของรถหรือผู้ครอบครองรถมาด้วยตัวเองเท่านั้น
• ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน
• ไม่เช็ค Blacklist หรือเครดิตบูโร
• ไม่ต้องใช้ใบรับรองเงินเดือน
• ไม่ต้องใช้สมุดบัญชีธนาคาร

รับจำนำรถยนต์ , รับจำนำรถยนต์ เงินเด่วน , รับจำนำรถยนต์ จอด , รับจำนำรถยนต์ ราคาดี , รับจำนำรถยนต์ ให้ราคาสูง , รับจำนำรถยนต์ ดอกต่ำ , รับจำนำรถยนต์ อนุมัติไว , รับจำนำรถยนต์ ติดไฟแนนซ์ , รับจำนำรถยนต์ รถปี2008 , รับจำนำรถยนต์ รถเก่า , รับจำนำรถยนต์ รถใหม่ , รับจำนำรถยนต์ มือหนึ่ง , รับจำนำรถยนต์ มือสอง